Bạn đang ở đây:the hunger games ss 1 bat hu > Điểm phát sóng

Bắc Giang: Cháy lán trại, hàng trăm công nhân ôm đồ tháo chạy trong đêm

the hunger games ss 1 bat hu2023-11-05 15:12:31【Điểm phát sóng】3Mọi người đã tụ tập xung quanh

Giới thiệuSáng 27/10, xác nhận với VTC News, ông Nguyễn Đại Lượng, Chủ tịch UBND huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Gian tại sam86

Sáng 27/10,ắcGiangCháylántrạihàngtrămcôngnhânômđồtháochạytrongđê xác nhận với VTC News, ông Nguyễn Đại Lượng, Chủ tịch UBND huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang cho biết khoảng 23h45 ngày 26/10, tại KCN Quang Châu đã xảy ra vụ cháy lán trại khiến một người tử vong.

Vụ cháy khiến hàng trăm công nhân phải ôm đồ tháo chạy trong đêm.

Vụ cháy khiến hàng trăm công nhân phải ôm đồ tháo chạy trong đêm.

Theo đó, hồi 23h45 ngày 26/10, lực lượng chức năng nhận được tin báo từ anh Nguyễn Như Kim - Giám đốc dự án xây dựng của Công ty xây dựng CIC đang thi công Dự án nhà máy của công ty TNHH Fuyu, KCN -Quang Châu về việc xảy ra cháy tại khu vực lán trại công nhân bên cạnh công trình đang thi công.

Ngay lập tức, lực lượng PCCC Bắc Giang đã điều xe chữa cháy và hàng chục chiến sĩ, phương tiện đến hiện trường để dập lửa. Đến khoảng 1h30 ngày 27/10, đám cháy cơ bản được dập tắt.

Vụ cháy khiến 4 nhà tạm làm bằng khung sắt, che chắn và lợp mái bằng tôn, tổng diện tích khoảng 1600m2, 7 xe máy và một số vật dụng sinh hoạt bên trong các nhà tạm bị thiêu rụi hoàn toàn.

Đến khoảng 2h50, lực lượng chức năng phát hiện một nạn nhân bị cháy đen (chỉ còn trơ xương) bên trong nhà tạm. Theo nhận dạng ban đầu, cơ quan chức năng nghi nạn nhân là Quàng Văn Mạnh, SN 2004, trú tại Phình Giàng, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên.

Vụ cháy khiến 4 nhà tạm làm bằng khung sắt, 7 xe máy và một số vật dụng sinh hoạt bên trong các nhà tạm bị thiêu rụi hoàn toàn.

Vụ cháy khiến 4 nhà tạm làm bằng khung sắt, 7 xe máy và một số vật dụng sinh hoạt bên trong các nhà tạm bị thiêu rụi hoàn toàn.

Được biết, vật liệu làm lán trại là khung sắt, quây bạt, bên trong có rất nhiều sạp ngủ bằng gỗ nên khi xảy ra hỏa hoạn, ngọn lửa lan ra rất nhanh.

Đặc biêt, tại lán trại còn có mấy thùng dầu phục vụ máy móc, thiết bị công trường nên khi bùng lên ngọn lửa nhanh chóng lan rộng sang các khu khác. 

Vẫn đang hoảng hồn sau vụ cháy, chị Phương (quê Sơn La) cho biết: "Thời điểm xảy ra cháy tôi đang ngủ, bất ngờ mọi người tri hô cháy cháy, chạy ra ngoài thấy khói nghi ngút, khét lẹt. Mọi người nháo nhác bật dậy, ôm đồ tháo chạy ra ngoài".

Tuyệt!(2335)