Bạn đang ở đây:the hunger games ss 1 bat hu > tập trung

The Masked Singer: Chuột Cherry lộ diện là Nhật Thủy

the hunger games ss 1 bat hu2023-11-04 20:56:19【tập trung】7Mọi người đã tụ tập xung quanh

Giới thiệuSau màn solo bài hát Rồi ta sẽ ngắm pháo hoa cùng nhau và song ca với mascot Bố Gấu ca khúc Tìm, Chu tai b29.win

Sau màn solo bài hát Rồi ta sẽ ngắm pháo hoa cùng nhau và song ca với mascot Bố Gấu ca khúc Tìm,ộtCherrylộdiệnlàNhậtThủ Chuột Cherry trở thành giọng ca tiếp theo lột mặt nạ tại The Masked Singer (Ca sĩ mặt nạ) mùa 2. Phần lộ diện này gây bất ngờ cho ban cố vấn và khán giả bởi trong một tập trước đó, Nhật Thủy từng đảm nhận vai trò cố vấn khách mời. Cười ngượng, cô xin lỗi vì đã "chơi chiêu" và giải thích cô chỉ tuân thủ format của chương trình.

Nhật Thủy lộ diện sau lớp mặt nạ Chuột Cherry.

Nhật Thủy lộ diện sau lớp mặt nạ Chuột Cherry.

Ở các vòng thi trước, Chuột Cherry từng được nhận xét có màu giọng giống Hòa Minzy và có khả năng giả giọng Thu Minh rất tài tình. Trong bốn cố vấn, duy nhất ca sĩ Quang Dũng đoán đúng Chuột Cherry là Nhật Thủy. Trước khi cô cất giọng, anh phán đoán ca sĩ này đã tham gia nhiều cuộc thi thông qua dáng đứng, cách đối đáp tự nhiên và lanh lợi trên sân khấu. Sau khi xem màn trình diễn của cô, Quang Dũng đặt cược cái tên Nhật Thủy. Anh giải thích: "Tôi đã xem Thủy diễn nhiều lần, rất ấn tượng khả năng giả giọng và chất giọng nội lực của em".

Tại The Masked Singer mùa 2, mỗi lần không thể đoán ra được giọng ca phía sau các mascot, nghệ sĩ Trấn Thành, ca sĩ Tóc Tiên và ca sĩ Bích Phương đều gọi tên Nhật Thủy. Nhưng khi Nhật Thủy thực sự tham gia, họ không nhận ra cô.

Sau phần lộ diện, Nhật Thủy nhận "đề bài" từ các cố vấn, giả giọng thành công diva Thanh Lam, diva Mỹ Linh, chị em Cẩm Ly - Minh Tuyết. Cô còn dùng giọng của Thanh Thảo để song ca với Quang Dũng và tái hiện bản hit Có khi nào rời xa bằng giọng của Bích Phương.

Màn biến hóa đặc sắc khiến các cố vấn tâm phục khẩu phục và không thể nhịn cười. Qua đó, cô càng khẳng định biệt danh "ca sĩ có 50 cổ họng" khán giả đã dành tặng. Bích Phương cảm thán: "Sao em hát giống chị thế hả? Giọng Thủy nhẹ nhàng, bay bay, thế nào mà lại hát ồm ồm giống tôi được".

Cuối chương trình, Nhật Thủy dành tặng khán giả bài hát hoàn toàn mới mang tựa đề Gật đầu, bằng giọng thật. Quang Dũng khen các tiết mục của cô xuất thần cả về giọng hát, hòa âm và trình diễn. Trấn Thành nhận xét nữ ca sĩ có chất giọng tuyệt vời. Tóc Tiên dự đoán bài Gật đầu sẽ sớm thành hit và được nghe nhiều trong mùa cưới.

Nhật Thủy hát 'Gật đầu'