Bạn đang ở đây:the hunger games ss 1 bat hu > Kiến thức

Hai người bị lật thuyền khi đi bắt chim trên dòng nước lũ

the hunger games ss 1 bat hu2023-11-04 19:53:26【Kiến thức】7Mọi người đã tụ tập xung quanh

Giới thiệuSáng 26/9, ông Đặng Viết Long, Chủ tịch UBND xã Gia Phố (huyện Hương Khê , Hà Tĩnh), xác nhận, khoản real slots online

Sáng 26/9,ườibịlậtthuyềnkhiđibắtchimtrêndòngnướclũ ông Đặng Viết Long, Chủ tịch UBND xã Gia Phố (huyện Hương Khê , Hà Tĩnh), xác nhận, khoảng 18h30 ngày 26/9, anh Võ Văn Tuấn và anh Nguyễn Văn Trang (đều 49 tuổi, trú xã Gia Phố) chèo thuyền đi bắt chim trên sông Ngàn Sâu.

Hai người bị lật thuyền khi đi bắt chim trên dòng nước lũ - 1

Mưa lớn gây ngập lụt ở huyện Hương Khê (Ảnh: Trí Quân).

Đến khoảng 20h cùng ngày, thuyền bị lật khiến cả hai người rơi xuống dòng nước lũ chảy xiết. Anh Trang bám vào một cành cây gần bờ kêu cứu và may mắn được cứu vớt an toàn.

Riêng anh Tuấn bị cuốn trôi xuống địa phận xã Hương Thủy và cũng may mắn được người dân cứu sống.

"Khi được đưa lên bờ, họ run vì lạnh và tâm lý có phần hoảng loạn. Đến sáng nay, sức khỏe của hai người đã ổn định", ông Long thông tin.

Hai người bị lật thuyền khi đi bắt chim trên dòng nước lũ - 2

Lực lượng chức năng cắm rào, biển cảnh báo cấm người dân di chuyển qua đoạn đường ngập lụt (Ảnh: Trí Quân).

Trong hai ngày 25 và 26/9, trên địa bàn huyện Hương Khê xảy ra mưa lớn làm ngập 21ha cây bưởi Phúc Trạch và gãy đổ nhiều diện tích ngô. Huyện này có 11 cây cầu bị ngập, sạt lở.

Để ứng phó mưa lũ, UBND huyện Hương Khê đã ban hành công điện yêu cầu ban ngành, 21 xã, thị trấn bố trí cán bộ trực 24/24h để đảm bảo duy trì thông tin chỉ đạo từ cấp trên đến cấp xã và ngược lại.

Huyện cũng yêu cầu cắm biển báo và có các biện pháp cảnh báo giao thông, nhất là đoạn đường có nguy cơ ngập lụt, tràn, ngầm qua suối; triển khai thông tin, tuyên truyền để người dân không vớt củi, đánh bắt cá ở những khu vực lũ nguy hiểm…

Tuyệt!(232)