Bạn đang ở đây:the hunger games ss 1 bat hu > Kiến thức

'Ca sĩ quên lời' Khánh Thy gây chú ý khi thi hát

the hunger games ss 1 bat hu2023-11-04 18:25:33【Kiến thức】7Mọi người đã tụ tập xung quanh

Giới thiệuKhánh Thy là một trong những gương mặt lọt top 12, sẽ có mặt trong đêm chung kết của cuộc thiTiếng h fluffy favourites

Khánh Thy là một trong những gương mặt lọt top 12,ĩquênlờiKhánhThygâychúýkhithihá sẽ có mặt trong đêm chung kết của cuộc thiTiếng hát Hà Nộido Đài Hà Nội tổ chức vào ngày 28/10.

Dịp 2/9 năm ngoái, Khánh Thy hứng chỉ trích khi quên lời, nhiều lần nhìn vào ca từ chép trên tay khi hát ca khúc Cách mạng tháng Támcùng dàn nhạc giao hưởng Thăng Long, trên sóng truyền hình trực tiếp của Đài Hà Nội. Đoạn video ghi lại cảnh này trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của giới chuyên môn cũng như khán giả. Nữ ca sĩ sau đó lên tiếng xin lỗi ban tổ chức cũng như khán giả và cho biết đó là bài học đắt giá nhất cuộc đời, hứa sẽ cố gắng phấn đấu, thay đổi.

Khánh Thy khi hát quên lời trong chương trình mừng Quốc khánh trên sóng truyền hình Hà Nội năm ngoái.

Khánh Thy khi hát quên lời trong chương trình mừng Quốc khánh trên sóng truyền hình Hà Nội năm ngoái.

Nhớ lại thời điểm trở thành tâm điểm chỉ trích, Khánh Thy cho biết cô bị stress một tháng, nhốt mình trong phòng, khóa trang cá nhân và không liên lạc với ai. Những lời hỏi thăm, động viên của các đồng nghiệp, bầu show khi đó trở thành nguồn động viên lớn để cô trở lại với công việc ca hát.

Ca sĩ Khánh Thy.

Ca sĩ Khánh Thy.

Khi được hỏi lý do tham gia Tiếng hát Hà Nội 2023, Khánh Thy nói: "Tôi nghĩ mình ngã ở đâu thì phải đứng dậy ở đó". Cô muốn giành lại thiện cảm từ giới chuyên môn cũng như các khán giả của Đài truyền hình Hà Nội. Cuộc thi có tính chuyên môn cao, là cái nôi của nhiều tên tuổi lớn nên cô càng muốn chinh phục.

Nữ ca sĩ gây ấn tượng cho huấn luyện viên và các giám khảo bằng cách chọn các bài khó với nhiều phong cách khi thi tài ở thể loại nhạc nhẹ. "Qua mỗi vòng thi, tôi muốn chứng minh mình có thể hát đa dạng thể loại và không ngừng làm mới các ca khúc quen thuộc. Tôi còn muốn tạo hit gắn liền với cái tên Khánh Thy chứ không chỉ là cover ca khúc của các nghệ sĩ khác", cô cho biết.

'Ca sĩ quên lời' Khánh Thy thi 'Tiếng hát Hà Nội'