Bạn đang ở đây:the hunger games ss 1 bat hu > khám phá

Cháy nhà ở Hà Nội, 3 mẹ con thiệt mạng

the hunger games ss 1 bat hu2023-11-04 06:04:13【khám phá】2Mọi người đã tụ tập xung quanh

Giới thiệuKhoảng 17h45 cùng ngày, một tiếng nổ lớn kèm theo ánh sáng xanh phụt ra từ ngôi nhà buôn bán sắt vụn game thuy hu truyen ky

Khoảng 17h45 cùng ngày,áynhàởHàNộimẹconthiệtmạ một tiếng nổ lớn kèm theo ánh sáng xanh phụt ra từ ngôi nhà buôn bán sắt vụn ở thôn Đồng (xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì), ngay sau đó khói lửa bao trùm căn nhà.

3 mẹ con chết thương tâm trong đám cháy tại Hà Nội.

"Lúc đó lực đẩy ra rất mạnh khiến hai người đi xe máy ngã ra đường, một người bị bỏng nặng chạy ra từ đám cháy",một nhân chứng thông tin.

Nhân chứng cho biết thêm, sau đó, một người đàn ông chạy ra ngoài và hô hoán vợ, con chạy đi nhưng không thấy ai chạy ra. Cũng theo người này, bình thường, gia đình này có tất cả 4 người. 

Sau quá trình tìm kiếm, lực lượng chức năng xác định 3 mẹ con (trong đó có một bé 4 tuổi và một bé học lớp 6) đã tử vong.

Ngọn lửa thiêu trụi căn nhà.

Ngọn lửa thiêu trụi căn nhà.

Đến gần 19h, quá trình tìm kiếm, cứu nạn kết thúc. Lực lượng công an tiếp tục phong tỏa hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Lãnh đạo xã cho biết, gia đình gặp nạn có 4 người.

"Người chồng sinh năm 1988, người vợ sinh năm 1992. Họ có một cháu 12 tuổi và một cháu 5 tuổi. Khi phát nổ, người chồng thoát được ra ngoài, tuy nhiên lửa đã bén nhanh, làm sập cánh cửa căn nhà khiến 3 mẹ con mắc kẹt bên trong.

Chúng tôi xác định 3 mẹ con xấu số đã tử vong, người chồng đang được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện", lãnh đạo xã thông tin.

Vụ cháy khiến 3 mẹ con tử vong.

Vụ cháy khiến 3 mẹ con tử vong.

Cách đây 3 tháng cũng xảy ra vụ cháy nhà ở kết hợp kinh doanh ở xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội khiến 3 người cùng gia đình tử vong.

Hiện trường vụ hoả hoạn là căn nhà ở kết hợp kinh doanh xe đạp, xe máy điện có diện tích xây dựng khoảng 120 m2 (chiều rộng mặt tiền khoảng 6 m, chiều dài khoảng 20 m), chiều cao khoảng 5 m.

Căn nhà gồm 1 tầng, 1 lửng (diện tích tầng lửng khoảng 30m2 bố trí để ở và sinh hoạt gia đình). Kết cấu tường ngoài 3 mặt tiếp giáp với nhà dân xung quanh xây gạch, vì kèo thép, mái lợp tôn. Lối ra vào tại mặt trước cửa hàng tiếp giáp trục đường 72, có cửa cuốn.

Vụ hoả hoạn xảy ra lúc rạng sáng khi gia đình chủ nhà đang ngủ nên không kịp chạy thoát. Ba người gồm cặp vợ chồng trẻ và con gái 7 tuổi tử vong.

Tuyệt!(59)