Bạn đang ở đây:the hunger games ss 1 bat hu > khám phá

Bùi Lan Hương: 'Tôi thấy được yêu thương trong mối tình hiện tại'

the hunger games ss 1 bat hu2023-11-03 15:29:32【khám phá】9Mọi người đã tụ tập xung quanh

Giới thiệuCa khúc mới là món quà nhạc sĩ Đức Trí dành tặng Bùi Lan Hương, được đặt ở cuối album MônangeL - Nữ aob633 slot

Ca khúc mới là món quà nhạc sĩ Đức Trí dành tặng Bùi Lan Hương,ùiLanHươngTôithấyđượcyêuthươngtrongmốitìnhhiệntạ được đặt ở cuối album MônangeL - Nữ thần Mặt Trăngnhư khép lại chuyện tình cô kể xuyên suốt đĩa nhạc. Lúc này, cô gái trong ca khúc đi khắp nơi để chìm đắm trong cảm giác "ngồi một mình là lúc em bình yên nhất", tìm kiếm chốn an ủi sau tan vỡ.

Bùi Lan Hương hát nhẹ nhõm, khắc họa nỗi buồn thấm sâu trong tâm hồn. Nói về việc thể hiện những câu chữ, giai điệu trái ngược với đời sống tình yêu ngoài đời, nữ ca sĩ cho biết lúc hát, cô nghĩ đến việc nếu đánh mất tình yêu, cô sẽ thấy trống rỗng, cô đơn thế nào.

Bùi Lan Hương quay MV trên cầu Long Biên ở Hà Nội.

Bùi Lan Hương quay MV trên cầu Long Biên ở Hà Nội.

Cô trải lòng thêm về sự thay đổi của mình trong âm nhạc: "Sau 5 năm đi hát, tôi thấy có nhận xét mình vui vẻ và cởi mở hơn, bớt u ám so với thời gian đầu làm nhạc. Thực sự tôi cũng thấy mình trưởng thành hơn, bớt tự do bất chấp và tự tin để thể hiện tình cảm. Tôi cảm thấy được yêu thương và tin tưởng vào mối quan hệ hiện tại. Một người phụ nữ có niềm tin vào mối quan hệ tình cảm sẽ bình tĩnh và đằm thắm hơn trong cuộc sống".

Đối với Bùi Lan Hương, mỗi ca khúc mang dấu ấn một quãng thời gian trong cuộc đời. Cô ghi nhớ cảm xúc những lúc cô đơn, chới với trong cuộc sống và tình yêu; rồi mở những cảm xúc đó ra khi thể hiện những bản ballad sầu muộn.

MV 'Ngồi một mình' - Bùi Lan Hương