Bạn đang ở đây:the hunger games ss 1 bat hu > Thời gian rảnh rỗi

【app xe bus hà nội】Các loại vàng trên thị trường hiện nay

the hunger games ss 1 bat hu2023-12-02 04:36:58【Thời gian rảnh rỗi】3Mọi người đã tụ tập xung quanh

Giới thiệuVàng ta/vàng 9999Vàng ta (còn được gọi vàng 9999, vàng ròng nguyên chất) là loại vàng chứa hàm lượng app xe bus hà nội

Vàng ta/vàng 9999

Vàng ta (còn được gọi vàng 9999,ácloạivàngtrênthịtrườnghiệapp xe bus hà nội vàng ròng nguyên chất) là loại vàng chứa hàm lượng vàng nguyên chất tới 99,99%, tỷ lệ tạp chất có trong vàng chỉ chiếm 0,01%. Do hàm lượng vào nguyên chất gần như tuyệt đối nên vàng ta có giá trị nhất và thường được đúc miếng để làm tài sản tích trữ.

Vàng 999

Đây là loại vàng có hàm lượng vàng nguyên chất chiếm 99,9%, còn lại là các kim loại quý. Sự khác biệt không nhiều so với vàng 9999 nên vàng 999 cũng có những đặc trưng giống vàng ta và chủ yếu cũng được dùng để đầu tư, tích trữ.

Có nhiều loại vàng trên thị trường. (Ảnh minh họa)

Có nhiều loại vàng trên thị trường. (Ảnh minh họa)

Vàng trắng

Vàng trắng là loại vàng có sự kết hợp giữa vàng nguyên chất 24K và các hỗn hợp kim loại khác. Vàng trắng chia thành nhiều cấp độ khác nhau như vàng trắng 10K, 14K, 18K.

Thông thường, vàng trắng được sử dụng trong chế tác trang sức do có độ cứng cao.

Vàng hồng

Vàng hồng là sự kết hợp giữa vàng nguyên chất và đồng. Vàng hồng chia thành vàng hồng 10K, 14K, 18K. Trang sức vàng hồng được phụ nữ yêu thích bởi màu sắc đẹp mắt, mang lại giá trị thẩm mỹ cao.

Vàng tây

Vàng tây là sự kết hợp giữa vàng nguyên chất với các hợp kim khác để cân bằng độ cứng cho vàng nguyên chất, từ đó dễ dàng uốn nắn thành nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau. Chính vì điều này, vàng tây được bán chủ yếu dưới dạng trang sức. Vàng tây có nhiều loại khác nhau như 18K, 14K, 10K.

Vàng Ý

Vàng Ý có nguồn gốc từ Italia, là hỗn hợp của vàng nguyên chất và các hợp kim khác. Trang sức vàng Ý được khách hàng ưa chuộng vì vẻ ngoài sáng bóng, thiết kế tinh xảo. Màu sắc của vàng ý tùy thuộc vào tỷ lệ vàng nguyên chất và các hợp kim khác, trong đó màu trắng và màu vàng là hai màu chủ đạo của vàng Ý.

Vàng Ý gồm 2 loại vàng chính là vàng Ý 750 (vàng nguyên chất chiếm 75%) và vàng Ý 925 (vàng nguyên chất chiếm 92,5%).

Vàng non

Đây là loại vàng chưa đủ tiêu chuẩn, có hàm lượng vàng nguyên chất ít, khó đo lường chất lượng. Loại vàng này có giá rẻ và không được dùng để tích trữ tài sản.

Vàng mỹ ký

Vàng mỹ ký được cấu tạo 2 lớp, lớp bên trong là kim loại (đồng, sắt), bên ngoài được mạ một lớp màu vàng. Vàng mỹ ký được bán phổ biến ở các sạp đồ trang sức. Giá vàng mỹ ký đắt hay rẻ tùy thuộc vào lớp bên ngoài phủ nhiều hay ít vàng.

Tuyệt!(5)