Bạn đang ở đây:the hunger games ss 1 bat hu > Thời gian rảnh rỗi

Hoàng Đức tậu xế hộp hơn 11 tỷ, khoe đồng hồ gần hai tỷ đồng

the hunger games ss 1 bat hu2023-11-02 04:29:32【Thời gian rảnh rỗi】1Mọi người đã tụ tập xung quanh

Giới thiệuHoàng Đức bên trong chiếc Mercedes G63. Ảnh: Instagram Hoàng ĐứcỞ tuổi 25, Hoàng Đức đang nổi lên nh tải game hu vang net

Hoàng Đức bên trong chiếc Mercedes G63. Ảnh: Instagram Hoàng Đức

Hoàng Đức bên trong chiếc Mercedes G63. Ảnh: Instagram Hoàng Đức

Ở tuổi 25, Hoàng Đức đang nổi lên như một tay chơi hàng hiệu hàng đầu trong giới cầu thủ Việt Nam. Tiền vệ người Hải Dương vừa tậu chiếc xế hộp Mercedes G63 được coi là hàng hiếm ở Việt Nam. Mẫu xe này là một trong những sản phẩm đặc biệt của hãng có giá hơn 11 tỷ đồng, đắt gấp 2-3 lần những chiếc Porsche mà các đồng đội Quế Ngọc Hải, Đoàn Văn Hậu hay Vũ Văn Thanh đang đi.

Trước đó, năm 2022 Hoàng Đức đã tự thưởng chiếc Mercedes-Benz GLC có giá hơn 2,5 tỷ đồng. Ngoài xe sang, tiền vệ Viettel còn mua sắm nhiều món đồ thời trang giá trị lớn, trong đó có đồng hồ Patek Philippe giá 1,9 tỷ đồng hay Rolex Datejust giá hơn 400 triệu đồng.

Năm 2021, Hoàng Đức xây cho bố mẹ căn biệt thự 4 tầng ở quê nhà Hải Dương với chi phí không dưới 10 tỷ đồng. Mẹ của tiền vệ Viettel cho biết anh góp 80% chi phí để xây dựng căn nhà này. Tiền vệ sinh năm 1998 cũng chi không ít tiền để mua sắm các trang thiết bị nội thất, đồ trang trí cho ngôi nhà .

Hoàng Đức khoe hai chiếc đồng hồ có tổng giá trị 2,3 tỷ đồng. Ảnh: Instagram Hoàng Đức

Hai chiếc đồng hồ có tổng giá trị 2,3 tỷ đồng của Hoàng Đức. Ảnh: Instagram Hoàng Đức

Hoàng Đức hiện được coi là ngôi sao số một của bóng đá Việt Nam. Anh đang đứng trước cơ hội lớn để lần thứ hai giành Quả bóng vàng Việt Nam, sau lần đầu tiên vào năm 2021. Tiền vệ quê Hải Dương góp công giúp Viettel vô địch V-League 2020, cùng U23 Việt Nam hai lần giành huy chương vàng SEA Games (2019, 2021) và cùng tuyển Việt Nam vào tới vòng loại thứ ba World Cup 2022.

Những thành công trên sân cỏ giúp Hoàng Đức bỏ túi hàng chục tỷ đồng tiền thưởng, phí lót tay hợp đồng. Bên cạnh đó, anh cũng là một trong những ngôi sao đắt show quảng cáo nhất của bóng đá Việt Nam hiện nay. Tiền vệ Viettel còn lấn sân kinh doanh quần áo, giày, đồ dùng thể thao.

Hoàng Đức nhận danh hiệu Cầu thủ hay nhất V-League 2023. Ảnh: Đương Phạm

Hoàng Đức nhận danh hiệu Cầu thủ hay nhất V-League 2023. Ảnh: Đương Phạm

Hoàng Đức được nhiều đội bóng ở khu vực và châu lục để mắt tới. Tháng 9/2021, có tin CLB Pathum United của Thái Lan sẵn sàng trả cho Hoàng Đức khoản lương 10.000 USD mỗi tháng để đưa anh sang chơi tại Thai League. Bản thân tiền vệ người Hải Dương cũng mong muốn có cơ hội được ra nước ngoài thi đấu. Anh cho biết sẽ cân nhắc và đưa ra quyết định vào một thời điểm thích hợp.

Minh Khang

Tuyệt!(93114)