Bạn đang ở đây:the hunger games ss 1 bat hu > toàn diện

Vợ cảnh báo sẽ không tha thứ nếu Brooklyn ngoại tình

the hunger games ss 1 bat hu2023-11-01 15:22:08【toàn diện】2Mọi người đã tụ tập xung quanh

Giới thiệuNguồn tin trên tờ Heatcho biết, bộ phim tài liệu Beckhamcó đề cập tới nghi vấn ngoại tình của Becks tai game quay hu moi

Nguồn tin trên tờ Heatcho biết,ợcảnhbáosẽkhôngthathứnếuBrooklynngoạitì bộ phim tài liệu Beckhamcó đề cập tới nghi vấn ngoại tình của Becks là chủ đề nóng được hai vợ chồng Brooklyn bàn luận sôi nổi. "Nicola thấu hiểu việc David và Victoria đã quyết định vượt qua tin đồn ngoại tình để bước tiếp, và cô ấy tôn trọng quyết định đó của họ. Trong khi đó Brooklyn tự hào với cách bố mẹ mạnh mẽ vượt qua mọi thứ", nguồn tin cho hay.

Vợ chồng Brooklyn (ngoài cùng bên phải) cùng các em tới dự buổi công chiếu phim Beckham hôm đầu tháng. Ảnh: Instagram Nicola Peltz

Vợ chồng Brooklyn (ngoài cùng bên phải) cùng các em tới dự buổi công chiếu phim 'Beckham' hôm đầu tháng. Ảnh: Instagram Nicola Peltz

Tuy nhiên, Nicola Peltz thể hiện rõ quan điểm sẽ không tha thứ nếu chồng phản bội. "Cô ấy nói với Brooklyn rằng không đời nào cô tha thứ cho việc ngoại tình. Với cô đó là kết thúc của hôn nhân và anh sẽ không bao giờ gây dựng được lòng tin nơi cô. Dĩ nhiên Brooklyn hoàn toàn mê đắm vợ và đã trấn an cô rằng sẽ không bao giờ lừa dối vợ. Brooklyn luôn đặt vợ làm ưu tiên hàng đầu, vui vẻ làm bất kỳ điều gì cô muốn và không có bí mật nào. Điều duy nhất cậu ấy muốn làm là khiến vợ hạnh phúc", tờ Heatđưa tin.

Nguồn tin nói: "Lần đầu tiên cô ấy hiểu rằng bạn có thể yêu ai đó nồng cháy nhưng điều đó không đảm bảo cuộc sống sẽ mãi suôn sẻ như vậy. Nicola muốn làm rõ kỳ vọng của mình. Với cô ấy, đó là sự tôn trọng, tin tưởng và niềm kiêu hãnh. Một khi ranh giới bị vượt qua, đó là sự kết thúc. Cô ấy biết Brooklyn yêu mình nhưng vẫn muốn chắc chắn không gì có thể gây ra vấn đề trong tương lai".

Nicola nhận thấy rất nhiều điểm giống nhau giữa vợ chồng cô và bố mẹ chồng sau khi xem bộ phim. "Trong bộ phim tài liệu, David và Victoria ngày trẻ rõ ràng yêu nhau say đắm như thế nào, giống như Brooklyn và Nicola hiện tại. Vậy mà họ vẫn trải qua khoảng thời gian khó khăn đó", nguồn tin cho hay.

Brooklyn và bà xã Nicola Peltz có nhiều nét tương đồng với Becks và Vic ngày trẻ. Ảnh: Instagram Nicola Peltz

Brooklyn và bà xã Nicola Peltz có nhiều nét tương đồng với Becks và Vic ngày trẻ. Ảnh:Instagram Nicola Peltz

Cậu cả Brooklyn nhà Becks và người đẹp hơn 4 tuổi Nicola Peltz hẹn hò từ cuối năm 2019, đính hôn vào hè 2020. Từ ngày công khai tình cảm, đôi trẻ quấn quýt không rời. Cả hai không ngại thể hiện tình yêu trên trang cá nhân và trước công chúng bằng những hình ảnh táo bạo. Tháng 4/2022, Brooklyn và Nicola có đám cưới xa hoa kéo dài ba ngày tại nhà cô dâu ở Mỹ. Chàng trai nhà Becks cũng lấy vợ ở tuổi 24 giống bố. Sau hôn lễ, nàng dâu bị đồn xích mích với mẹ chồng. Tuy nhiên, nhà Becks đã dẹp tan tin đồn với hình ảnh quây quần bên nhau trong các sự kiện.

Hoàng Trang(Theo AS)

Tuyệt!(1)